ส่องพัฒนาการความสวย “น้องคะแนน” ปัจจุบันสุดละมุน มาไกลมาก. n11

นาทีนี้เชื่อว่าหลายๆคนคงได้รู้จักกับ “น้องคะแนน” หรือ คะแนน กนกญาดา เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ที่ตกเป็นข่าวดังปมใช้ชื่อ-นามสกุล รุ่นน้องผู้หญิงไปใช้จนเจ้าของชื่อเดือดร้อน ถูกเรียกตรวจสอบภาษี โดนหมายรายงานตัวคดีพ.ร.บ.แอลกอฮอล์ และชักชวนเล่นการพนัน จนเจ้าของชื่อออกมาร้องขอความเป็นธรรมเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ก่อนเจ้าตัวจะออกมายอมรับ

ซึ่งเหตุผลที่ไปขอใช้ชื่อรุ่นน้องนั้น น้องคะแนน เผยว่าเป็นเพราะตัวเองเป็นสายมู ไปดูดวงกับเพื่อนมาแล้วหมอดูบอกว่าถ้ามีผู้หญิงหน้าตาแบบนี้ๆ ให้ลองไปใช้ชื่อดูจะทำให้มีโชค แต่ตอนนั้นด้วยความเป็นเด็กก็ไม่ได้คิดอะไร

ที่ผ่านมาใช้ชื่อและนามสกุลของรุ่นน้องผู้หญิงตั้งเป็นชื่อเฟซบุ๊ก แต่ก็ไปเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล ตัวเองด้วยเหมือนกัน ตรงนามสกุลก็ตัดสระบางตัวออกเพื่อป้องกันปัญหา แต่ไม่คิดว่าปัญหาจะตกไปถึงตัวเจ้าของชื่อจึงไม่เคยติดต่อไปจนมาเกิดเรื่อง ยอมรับผิดและขอโทษ ยืนยันจะยังใช้ชื่อนี้ แต่อาจจะยอมเปลี่ยนนามสกุล

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ชาวเน็ตพูดถึงน้องคะแนนกันสนั่นโซเชียล ล่าสุดมีคนนำรูปสมัยเรียนของน้องคะแนนมาเปิดเผย เผยโฉมหน้าเก่า “น้องคะแนน” ก่อนปัจจุบันสวยละมุน มาไกลมาก เรียกว่าพัฒนาการความสวยของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใคร

ซึ่งเป็นรูปสมัยรับน้องมหาวิทยาลัยก่อนที่เธอจะโด่งดังมีชื่อเสียงและมีงานเข้ามามากมายเหมือนในตอนนี้

ปัจจุบันน้องคะแนนกลายเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มีผู้ติดตามและมีแฟนคลับจำนวนมาก มีผลงานมากมาย และเริ่มเห็นเธอมาร่วมรายการดังต่างๆอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *