ตามหาวุ่น หนุ่มผจก.-สาวอบต. หายตัวปริศนา 4 วัน. n11

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 65 เพจ ข่าวด่วนทันเหตุการณ์อุบัติเหตุ ปราจีนบุรี ได้เผยความคืบหน้าล่าสุดหลังจากมีการประกาศตามหาคนหาย

ศูนย์วิทยุมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุ พบรถยนต์กระบะจมอยู่ในสระน้ำ ถนนเส้นทางบ้านเขาปูน-บ้านหนองม่วง ม.14 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ทีตำรวจและกู้ภัยเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านได้ยืนดูอยู่ข้างสระน้ำเป็นจำนวนมาก ซึ่งสระน้ำมีความกว้าง 10 เมตร ยาวประมาณ 10 เมตร ความลึกประมาณ 7 เมตร

ชิ้นส่วนรถยนต์กระจัดกระจาย และรอยของรถยนต์ที่เสียหลักวิ่งลงไปในสระน้ำ รองเท้าลอยอยู่ในน้ำหนึ่งคู่ เจ้าหน้าที่ประดาน้ำจึงได้ดำลงไปดูที่ใต้น้ำและพบว่ามีรถยนต์กระบะอยู่ในน้ำ เจ้าหน้าที่ประดาน้ำได้ดำลงไปในน้ำอีกครั้งพร้อมกับสายสำหรับผูกดึงรถเพื่อที่จะนำไปผูกติดกับรถที่จมอยู่ใต้ต้ำ หลังจากที่ผูกเสร็จแล้ว อาสาสมัครจึงส่งสัญญาณให้รถยกที่เตรียมมาจอดอยู่บริเวณด้านบนริมสระน้ำ ให้ทำการยกรถที่จมอยู่ใต้น้ำเพื่อนำรถยนต์ขึ้นมายังด้านบน และเวลาผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมง ก็สามารถนำรถยนต์ขึ้นมาได้จนสำเร็จ

ซึ่งรถยนต์กระบะคันดังกล่าว เป็นรถยนต์กระบะ Isuzu d-max สีดำ ทะเบียน กบ1151นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจสอบรอบรถยนต์ ประตูรถล็อคทั้งหมด และกระจกไม่แตก ทางญาติจึงทำการทุบกระจกรถ เพื่อที่จะเปิดประตูรถออก หลังจากที่เปิดประตูรถออกก็พบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย ชาย 1 รายและหญิง 1 ราย ก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายออกมาจากภายในรถยนต์ หลังจากที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายออกมาจากในรถแล้ว แพทย์เวรโรงพยาบาลกบินทร์บุรีได้ชันสูตรร่างกายในที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำร่างส่ง รพ.กบินทร์บุรี เพื่อให้แพทย์ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

ขอบคุณ ภาพจาก ข่าวด่วนทันเหตุการณ์อุบัติเหตุ ปราจีนบุรี

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *