คอนโด ‘อ้อม พิยดา’ มือถือหาย รูปคู่พระเอกรุ่นน้องว่อน. n11

คอนโด ‘อ้อม พิยดา’ มือถือหาย รูปคู่พระเอกรุ่นน้องว่อน

อีกหนึ่งครอบครัวดาราที่แสนน่ารักกันทั้งครอบครัว สำหรับบ้านจุฑารัตนกุล ที่มีน้องนาวา เป็นโซ่ทองคล้องใจแม่อ้อม พิยดา และ พ่ออาร์ท ศรา จุฑารัตนกุล

เราจึงจะมาพาทัวร์ คอนโดอ้อม พิยดา และครอบครัวที่โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ และสไตล์การตกแต่งที่พบกันครึ่งทางกับงานศิลปะของบุตรสาวตัวน้อยกันค่ะ

บานประตูห้องทำจากไม้โชว์เนื้อไม้ลายสวยสีธรรมชาติ เพื่อเป็นสิริมงคลแน่นอนว่า ต้องมีอักขระยันต์เขียนไว้หน่อยเปิดประตูห้องเข้ามา ด้านข้างจะเป็นห้อง

เก็บรองเท้า พร้อมม้านั่งตัวยาวสำหรับนั่งใส่ – ถอดรองเท้าสบายๆเจาะช่องบานหน้าต่างเก๋ๆ ให้ห้องดูโปร่งและมีลุกเล่น ห้องนั่งเล่น เป็นห้องโถงกว้างที่เชื่อมต่อ

แต่อบอุ่นและดูแลง่าย หากย้อนกลับไปเรียกได้ว่าเป็นข่าวดังมากๆสำหรับในตอนนั้นที่ “ซันนี่” รับแล้วทำมือถือหาย ฝากขอโทษ “อ้อม” รับภาพหน้าคล้ายเป็นตัวเอง

และนางเอกสาวจริง ซึ่งถ่ายไว้ในการอัดรายการ และกลางงานปาร์ตีแห่งหนึ่ง แต่พลาดทำโทรศัพท์หาย จึงทำให้ภาพคู่ออกมา เจ้าตัวยันสัมพันธ์นางเอกสาวแค่คนรู้จักเท่านั้น

หลังจากเกิดภาพปริศนาหลุดออกมา ต่างพูดไปต่างๆ นานา และฝ่ายนางเอกดังก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ และติดต่อไปยังพระเอกชื่อดัง ผ่านค่ายหนังที่

พระเอกซันนี่เล่นละครซิตคอมอยู่นั้น เจ้าตัวจึงยอมให้สัมภาษณ์และร่อนแฟกซ์ชี้แจงแล้ว โดยยอมรับแล้วว่า คือ ภาพของตนและสาวอ้อมจริง ที่ถ่ายไว้ในมือถือ

โดยเผยว่า ภาพดังกล่าว คือ ภาพขณะที่ถ่ายทำรายการที่ จ.เชียงใหม่ โดยเจ้าตัวเผยว่าทำโทรศัพท์หาย จึงมีภาพออกมาตามที่เป็นข่าว “ก่อนอื่นผมต้องขอโทษ

ครับที่ทำโทรศัพท์มือถือหาย แล้วทำให้ภาพคู่กันออกมา ภาพที่เราถ่ายคู่กันเป็นตั้งแต่สมัยถ่ายแฟชั่นญี่ปุ่น ส่วนอีกภาพเป็นงานปาร์ตีที่กรุงเทพฯ ที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์นั้น เราเป็นคนที่รู้จักกันครับ” ต่อมา อ้อม ยิ้มสู้ ยืดอกแจงภาพที่ออกมาว่า เมื่อถามว่า ภาพชุดนี้อ้อมเป็นคนถ่ายเอง อ้อม ยอมรับว่า ใช่

เป็นกล้องโทรศัพท์ ถ้าไม่ใช่ตน ก็เป็นซันนี่ถ่าย เพราะเราถ่ายกันอยู่สองคน และยังยืนยันว่า ก็สนิทกันอยู่ ตนเป็นคนไม่ปิดอยู่แล้ว ตอนนี้โตแล้ว ถ้ามีก็บอก อย่างตอนนี้

กับพี่อาท มากกว่าเพื่อนมั้ย ก็ยอมรับว่าคบหาดูใจกันอยู่ ไม่ปิดบัง กับซันนี่ก็เป็นเพื่อน คบกัน รู้จักกัน และได้คุยกับพี่อาทแล้ว ก็เข้าใจกันดี ไม่มีอะไร

“ครอบครัวพี่อาทและครอบครัวอ้อมก็เข้าใจ โดยเฉพาะพ่อแม่อ้อมเข้าใจอยู่แล้ว ท่านรู้บุตรเป็นยังไง อยู่ในสายตาตลอด ส่วนทางครอบครัวพี่อาท เมื่อวานอ้อมก็เพิ่งไปทานข้าวกับคุณยายพี่อาท ก็บอกให้ท่านทราบว่ามีข่าวอะไรเกิดขึ้น ท่านก็ไม่ได้ติ แต่พูดติดตลกว่า มีแบบนี้ด้วยเหรอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *