6 ราศี บารมีแรงเกิดกล้า ดวงแข็งสุดๆ ยิ่งทำยิ่งอู้ฟู่เฟืองฟู บอกต่อดวงเกิดผลบุญ

6 ราศี บารมีแรงเกิดกล้า ดวงแข็งสุดๆ ยิ่งทำยิ่งอู้ฟู่เฟืองฟู บอกต่อดวงเกิดผลบุญ

กราบสวัสดีพี่น้องทุกๆท่าน วันนี้ผมจะมาทำนายทายทักในเรื่องของ 6 ราศีที่เหน็ดเหนื่อยกับงานมาสักพักแล้ว ถึงเวลาที่คุณจะอู้ฟู่ได้สักที 6 ราศีที่จะกล่าวมานี้เป็นราศีที่มีบุญวาสนา ในเรื่องของการเสี่ยงทาย ในเรื่องของโชคลาภมหาอำนาจทางการเงินเป็นอย่างมาก ไปดูกันเลยว่ามีราศีอะไรบ้างขอให้โชคดีครับ

มีน
สำหรับคนที่เกิดในราศีมีนบอกตามตรงหรือว่าคุณเป็นคนที่มีบุญบารมีสูงมากกว่าราศีใดใดมาก หยิบจับอะไรในช่วงนี้ถึงช่วงกลางปีหน้าจะเจริญรุ่งเรือง หากมีธุรกิจที่ทำอยู่นั้นก็ขอให้ไหว้เจ้าที่เจ้าทางเป็นประจำ สิ่งที่กล่าวมานั้นจะส่งผลให้ตัวคุณประสบความสำเร็จ ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง สำหรับคนที่เกิดในราศีมีนและทำงานประจำอยู่นั้น หน้าที่การงานจะค่อยๆดีขึ้นเพื่อนพ้องและหัวหน้าร่วมที่ร่วมงานกัน จะยกย่องให้คุณเป็นคนที่เก่งกาจสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าสิ้นปีนั้นมีเกณฑ์จะได้ปรับเปลี่ยนเงินเดือนที่สูงขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน เกือบลืมบอกไปว่า ช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2562 มีเกณฑ์ได้ซื้อบ้านนะ ให้ดูจังหวะดีๆ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ ขอให้ตรง เกิดผลเป็นจริงดั่งคำทำนายนี้ด้วยเทอญ สาธุเกิดผลบุญ
พฤษภ
สำหรับคนที่เกิดในราศีพฤษภนั้นบอกเลยว่าคุณเป็นคนที่มีบุญบารมีสูงในเรื่องของโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง ในช่วงที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเรื่องนี้เป็นเพราะกรรมเก่าของคุณ เรื่องนี้เราขอยังไม่พูดนะ สำหรับดวงของคุณในช่วงเดือนมิถุนายนถึงช่วงเดือนธันวาคมนั้น หากมีธุรกิจจะประสบความสำเร็จแต่จะประสบความสำเร็จมากๆในช่วงกลางปีหน้านั่นเอง และสำหรับคนที่เกิดในราศีพฤษกและทำงานประจำอยู่ขอให้ขยันทำมาหากินขยันหมั่นเพียรในทางที่ซื่อสัตย์สุจริต บอกตรงๆเลยว่าดวงของคนกำลังมา สิ่งที่คุณทำอยู่ในตอนนี้ยังไม่มีคนอื่นเห็น แต่เมื่อถึงเวลาคนอื่นจะต่างยกย่องและเห็นสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่อย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ ขอให้ตรง เกิดผลเป็นจริงดั่งคำทำนายนี้ด้วยเทอญ สาธุเกิดผลบุญ

สิงห์
สำหรับคนที่เกิดในราศีสิงห์ บอกก่อนหรือว่าคุณเป็นคนที่พูดตรงไปตรงมาไม่ค่อยจะรักษาน้ำใจใครสักเท่าไหร่ ทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันบ้างในบางครั้ง แต่สึกๆแล้วคุณเป็นคนที่มีจิตใจดี สำหรับดวงนั้นควรเป็นคนที่มีบุญบารมีสูงพอสมควร ในช่วงนี้แนะนำให้มันทำบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร คุณจะได้รับบุญบารมี ผู้คอยปกปักรักษา ไม่ให้คุณเกิดอุบัติเหตุหรือเภทภัยใดๆที่ไม่ดีทั้งหลาย ในเรื่องของการเงิน สำหรับคนที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเอง บอกแล้วว่าธุรกิจคุณกำลังโต โตวันโตคืนกันเลยทีเดียว รวยแน่นอนสำหรับผู้ที่เกิดในราศีสิงห์นี้ สำหรับคนที่เกิดในราศีสิงห์และทำงานประจำ คุณจะได้รับหน้าที่อันยิ่งใหญ่ของปี คุณต้องทำสิ่งนี้ให้ดีมากๆมันจะส่งผลกระทบให้ชีวิตคุณเปลี่ยนได้เลย งานเงินใช่งอกเงยเป็น 10 10 เท่าในช่วงระยะเวลาอันสั้น อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ ขอให้ตรง เกิดผลเป็นจริงดั่งคำทำนายนี้ด้วยเทอญ สาธุเกิดผลบุญ
กันย์
สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกันย์ คุณเป็นคนที่คิดมากเล็กๆน้อยๆเอาเก็บไปคิดหมด จนทำให้คนอื่นมองว่าคุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบจนเกินไปแต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่ ไม่ชอบให้ใครมาว่าทีหลังได้ว่าทำผิดเล็กๆน้อยๆ สำหรับเรื่องดวงนั้นคนเป็นผู้ที่มีบุญมีวาสนาเรื่องของการเสี่ยงโชคเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังสงสัยว่าทำไมช่วงที่ผ่านมาไม่ขอให้ได้ถูกสลากกับคนอื่นบ้างเสียเลย บอกตรงๆเลยว่า เป็นผลจากที่คุณไม่ค่อยมีเวลามาทำบุญหมั่นอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ้าง ลองทำตามคำแนะนำที่ลองดู ไม่เกิน 2 เดือนควรจะต้องถูกรางวัลใหญ่ๆอย่างแน่นอน และสำหรับคนที่ทำธุรกิจอยู่นั้น แรกๆธุรกิจอาจจะเจ็บ อาจจะติดติดขัดขัดบ้างเล็กน้อย แต่หลังจากผ่านช่วงต้นเดือนมีนาคมปี 2562 เป็นต้นไปธุรกิจของคุณครับเปลี่ยนไปแบบไม่น่าเชื่อ ไม่คาดคิดว่าจะดีมากขนาดนี้ และสำหรับผู้ที่เกิดในราศีกันย์และทำมาประจำอยู่นั้น งานของคุณจะดีเลิศกว่าคนอื่น หัวหน้างานต่างพากันชื่นชม แต่ไม่บอกให้คุณรู้ และในช่วงของสิ้นปีนั้น มีเกณฑ์ได้เรื่องขั้นเลื่อนตำแหน่งปรับเปลี่ยนหน้าที่เพิ่มเงินเดือนอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ ขอให้ตรง เกิดผลเป็นจริงดั่งคำทำนายนี้ด้วยเทอญ สาธุเกิดผลบุญ

ตุลย์
สำหรับผู้ที่เกิดในราศีตุลย์ คุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบกับเพื่อนร่วมงาน แต่พอถึงบ้านแล้วคุณกลับกลายเป็นคนละคน อันนี้ถือว่าไม่เป็นข้อเสียนะ ในเรื่องของบุญวาสนานั้นคุณเป็นคนที่มีบุญในเรื่องของการทำมาหากิน หยิบจับอะไรหรือเอาอะไรมาขายก็จะได้ดีซะหมด ในส่วนของเรื่องดวงโชคลาภนั้นคุณเป็นคนที่มีบุญวาสนาในเรื่องนี้พอสมควร แต่ในช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงของเคราะห์กรรมเก่านั่นเอง จึงทำให้ดวงในโชคลาภในช่วงนั้นหดหายไปหมด แน่นอนว่าดวงของคุณกำลังจะเกิดขึ้นในช่วงสิ้นเดือนนี้แนะนำให้หมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร บอกเลยว่าชีวิตจะดีขึ้นดวงโชคลาภจะกลับมาแบบไม่ทันตั้งตัว สำหรับผู้ที่มีธุรกิจเป็นของตนเองนั้นหน้าที่การงานที่ทำอยู่จะดีจะเติบโตมากๆ และอีกช่วงหนึ่งจะเป็นช่วงของกลางปีหน้าธุรกิจจะโตแบบข้ามตลาดกันเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่เกิดในราศีตุลย์นั้นและทำงานประจำอยู่ การงานมีช่วงนี้จะดูติดขัดอยู่เล็กน้อย แต่ในช่วงเดือนหน้าถึงช่วงเดือนมกราคมต้นปีคุณจะมีโชคมีลาภ เจ้านายจะเล็งเห็นสิ่งที่คุณทำ ทำให้คุณได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและทำเงินเดือนอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ ขอให้ตรง เกิดผลเป็นจริงดั่งคำทำนายนี้ด้วยเทอญ สาธุเกิดผลบุญ
ธนู
สำหรับผู้ที่เกิดในราศีธนู คุณเป็นคนที่ขยันหมั่นเพียรเป็นอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่ายิ่งทำยิ่งได้น้อย ไม่ค่อยเหมาะสมกับงานและเงินที่ทำสักเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องห่วงไปดวงของคนมาถึงแล้ว คุณเป็นคนที่มีบุญมีวาสนาในเรื่องของการรับทรัพย์ดูดเงินดูดทองเข้ามาในครอบครัว แต่อย่างที่บอกไปที่ผ่านมานั้นดวงคนไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่หลังผ่านสิ้นเดือนนี้ไปคุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภมีเงินมีทองจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายตรงนี้ไม่ต้องบอกนะว่ามันคือเรื่องอะไรคุณเองเล่นอยู่ประจำทุกเดือน สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจเป็นของตนเองนั้น ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ ไม่ต้องห่วงไปสำหรับครึ่งปีหลังนั้นปังแน่นอน รับทรัพย์ก้อนโตกันเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่เกิดในราศีธนูนั้นและทำงานประจำอยู่ แน่นอนว่าในช่วงนี้ดูเหนื่อยล้ากับงานที่ทำอย่างมาก ไม่ค่อยลงรอยกับเพื่อนร่วมงานสักเท่าไหร่ แต่อย่าห่วงเลย นั่นคือเวรกรรมของคุณที่มาในรูปแบบของเพื่อนร่วมงานเท่านั้นไม่ต้องไปสนใจ ให้ทำสิ่งที่เราทำได้ให้ดีที่สุดก็พอ ถ้าทำตามที่บอกได้แล้วในช่วงกลางปีหน้าคุณมีเกณฑ์ที่จะได้บ้านเป็นของตัวเอง บอกไว้สั้นๆง่ายๆแค่นี้ก็พอหวังว่าคงทำตามที่บอกนะครับ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ ขอให้ตรง เกิดผลเป็นจริงดั่งคำทำนายนี้ด้วยเทอญ สาธุเกิดผลบุญ

VDO6 ราศี บารมีแรงเกิดกล้า ดวงแข็งสุดๆ ยิ่งทำยิ่งอู้ฟู่เฟืองฟู บอกต่อดวงเกิดผลบุญ

Leave a Reply

Your email address will not be published.