‘ฟร้อง’ วิงวอน ‘เอ้ ชุติมา’ อย่าฟ้องกลับ. n11

วิงวอน ‘เอ้’ อย่าฟ้องกลับ!
‘ฟร้อง ศุภกิจ’ ยอมถอนแจ้งความ หลังมองว่าถูกกลั่นแกล้ง

จากกรณี “ฟร้อง-ศุภกิจ ประสงค์” ร้องเพจสายไหมต้องรอด ถูก “เอ้-ชุติมา นัยนา” อดีตแฟนสาวเอารถไปซ่อน ไม่จ่ายค่างวด จนทำให้ถูกไฟแนนซ์จ่อฟ้อง ส่วนบ้านก็ปล่อยให้ธนาคารยึดไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยซื้อในชื่อของตนเหมือนกัน มองว่าถูกกลั่นแกล้งทำให้เสียเครดิต

uPLla.md.jpg

uPabL.md.jpg

uPcjV.md.jpg

ล่าสุด “ทนายรัชพล ศิริสาคร” ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า “ฟร๊อง & พี่เอ้ ชุติมา มันจบแล้ว!”

ในคลิป ทนายรัชพล ระบุว่า กรณีของพี่เอ้ และฟร้อง วันนี้ มีความคืบหน้าคือ ฟร้องไปโรงพักและรับรถคืนแล้ว สิ่งที่สำคัญคือ ฟร้องได้ทำการถอนแจ้งความในคดีที่แจ้งความว่าพี่เอ้ ยักยอกทรัพย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ที่ทั้งสองฝ่ายจบลงด้วยดี

uPqCm.md.jpg

ส่วนค่างวดต่างๆ ไม่ว่าจะค่างวดเรื่องบ้าน เรื่องรถ ฟร้องยอมรับผิดชอบในส่วนที่จะมีค่าใช้จ่ายตามมา คงจะไม่ไปเรียกร้องอะไรจากพี่เอ้ อีกแล้วถือว่าเป็น สิ่งที่จบลงด้วยดี ซึ่งการถอนฟ้องนั้น ฟร้องหวังว่าพี่เอ้ จะสบายใจขึ้น และจะได้รับความเดือดร้อนน้อยลง เพราะถ้าคดียังอยู่ พี่เอ้ จะต้องไปให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาจจะต้องขึ้นศาล ซึ่งจะยาว

uPeis.md.jpg

ส่วนพี่เอ้ จะฟ้องฟร้องในเรื่องที่ทำให้เสียงชื่อเสียงหรือไม่นั้น ตนอยากฝากพี่เอ้ว่า ถ้าพี่เอ้ฟ้องอาจจะทำให้ฟร้องได้รับความเดือดร้อนอีกจึงอยากจะขอวิงวอนพี่เอ้ อยากให้ทั้งสองฝ่ายจบลงด้วยดี

uPLla.md.jpg

ส่วนตัวผม ก็มีทัวร์ลงเยอะมาก มีคนมาด่าเต็มไปหมด ผมเข้าใจทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้ อาจจะไม่พอใจในการทำหน้าที่ทนายของผมผมเปิดพื้นที่ให้ทุกคนวิพากษ์วิจารณ์ ได้เต็มที่ ไม่มีการฟ้องกลับ สำหรับคำติดชมที่ดี ผมจะรับไว้และมาปรับปรุงการทำงานในอนาคต ส่วนใครที่ด่าหยาบคาย ผมเข้าใจว่าเป็นเรื่องอารมณ์ที่เกิดขึ้นจากการเสพข่าว”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *