‘ฟร้อง’ วิงวอน ‘เอ้ ชุติมา’ อย่าฟ้องกลับ. n11

วิงวอน ‘เอ้’ อย่าฟ้องกลับ! ‘ฟร้อง ศุภกิจ’ ยอมถอนแจ้งความ หลังมองว่าถูกกลั่นแกล้ง จากกรณี “ฟร้อง-ศุภกิจ ประสงค์” ร้องเพจสายไหมต้องรอด ถูก “เอ้-ชุติมา นัยนา” อดีตแฟนสาวเอารถไปซ่อน ไม่จ่ายค่างวด จนทำให้ถูกไฟแนนซ์จ่อฟ้อง ส่วนบ้านก็ปล่อยให้ธนาคารยึดไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยซื้อในชื่อของตนเหมือนกัน มองว่าถูกกลั่นแกล้งทำให้เสียเครดิต …

‘ฟร้อง’ วิงวอน ‘เอ้ ชุติมา’ อย่าฟ้องกลับ. n11 Read More

ลั่นต้องส่งกลับศรีลังกา! เจ้าอาวาสวัดคันเดวิหาร เผยหากรักษาพลายศักดิ์สุรินทร์เสร็จไทยต้องส่งคืน. n11

จากกรณีที่ พลายศักดิ์สุรินทร์ 1 ใน 3 ช้างไทย ที่รัฐบาลไทยส่งไปเป็นฑูตสันถวไมตรีที่ประเทศศรีลังกา ตั้งแต่ปี 2544 โดยทางรัฐบาลศรีลังกา ได้มอบ พลายศักดิ์สุรินทร์ ให้แก่วัดคันเดวิหาร (Kande Vihara) เป็นผู้ดูแล เพื่อทำหน้าที่ใน ขบวนอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุในงานแห่พระธาตุประจำปีของศรีลังกา หลังจาก พลายศักดิ์สุรินทร์ …

ลั่นต้องส่งกลับศรีลังกา! เจ้าอาวาสวัดคันเดวิหาร เผยหากรักษาพลายศักดิ์สุรินทร์เสร็จไทยต้องส่งคืน. n11 Read More

น้ำตาแตกทั้งโซเชียล! แชร์สนั่น ‘คุณยาย’ รอสามี 54 ปี กลับมาพร้อมเมียใหม่และลูก. n11

แชร์สนั่น ‘คุณยาย’ รอสามี 54 ปี กลับมาพร้อมเมียใหม่และลูก โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปไวรัล เรื่องราวของคุณยายชาวจีน ยายที่แต่งงานได้เพียง 1 วัน แต่ต้องจากกับตา เพราะตอนนั้นมีสงคราม ตาต้องออกไปรบ คุณยายต้องหนีไปเรื่อยๆ หาที่ปลอดภัย ก่อนแยกกัน ยายให้คำสัญญากับตาว่า รักครั้งนี้เป็นนิรันดร์ และจะรอตากลับมา …

น้ำตาแตกทั้งโซเชียล! แชร์สนั่น ‘คุณยาย’ รอสามี 54 ปี กลับมาพร้อมเมียใหม่และลูก. n11 Read More

เดือดกลางรายการ! แม่ฟร้อง ปะทะคารม เอ้ ชุติมา เคลียร์ปมเรื่องบ้าน. n11

เดือดกลางรายการ! หลังนักแสดงรุ่นใหญ่ เอ้ ชุติมา และอดีตแฟนหนุ่ม ฟร้อง ศุภกิจ พร้อมแม่ มาออกรายการโหนกระแส หลังแฟนเด็กออกมาแฉ เอ้ ชุติมา ใช้ชื่อซื้อบ้าน-รถ ไม่ยอมจ่าย จนโดนยึด ติดแบล็กลิสต์ ซึ่งช่วงแรกของรายการมีการพูดถึงปัญหาเรื่องบ้าน โดยตอนหนึ่งในรายการบรรยากาศค่อนข้างเดือด เมื่อมีการพูดในเรื่องของบ้าน โดย …

เดือดกลางรายการ! แม่ฟร้อง ปะทะคารม เอ้ ชุติมา เคลียร์ปมเรื่องบ้าน. n11 Read More

ภรรยา เอส กันตพงศ์ โพสต์ พาลูกสาว มาบอกลา หลังบินกลับไปอยู่ต่างประเทศ. n11

วามคืบหน้า วันที่ 22 มิ.ย.66 ที่รพ.บำรุงราษฎร์ คิตตี้ คริสติน่า พร้อมด้วยคุณแม่ของเอส กันตพงศ์ เอ ศุภชัย ผู้จัดชื่อดัง พร้อมทีมแพทย์ที่รักษา ร่วมกันแถลงถึงอาการป่วยของพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ หมอที่รักษาพระเอกหนุ่ม เผยว่า อาการคนไข้อยู่กับการฟื้นตัวของคนไข้ ตอนนี้คนไข้ตื่นและรับรู้ภาวะง่ายๆ …

ภรรยา เอส กันตพงศ์ โพสต์ พาลูกสาว มาบอกลา หลังบินกลับไปอยู่ต่างประเทศ. n11 Read More

เจนี่ อัลภาชน์ อวดหุ่นเป๊ะในชุดดีไซน์เก๋. n11

เรียกได้ว่าจะกี่ปีก็ยังฮอตไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงและนางแบบชื่อดังของเมืองไทยอย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” เพราะแม้จะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่นิยมไม่เปลี่ยนและมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะถ่ายแบบ-ถ่ายโฆษณา รวมไปถึงผลงานการแสดงละครก็ตาม ล่าสุด เจนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความเป๊ะในวัย 41 ปีให้ได้ติดตามกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ปีนี้จะเข้าเลข 4 ปีแล้วแต่ก็ยังสวย หุ่นเป๊ะไม่เปลี่ยนจริงๆ …

เจนี่ อัลภาชน์ อวดหุ่นเป๊ะในชุดดีไซน์เก๋. n11 Read More

อึ้ง! ไม่คิดว่าจะไปสุด ‘อั้ม พัชราภา’ สลัดคราบนางเอก มานั่งผสมปุ๋ย ทำแบบนี้เองกับมือ. n11

เป็นภาพที่น่ารักมากๆ ของนางเอกซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งหากใครเป็นแฟนคลับของเธอและได้ติดตามไลฟ์สไตล์อยู่ตลอด จะเห็นว่านอกจากเธอจะรักสัตว์น้องหมาน้องแมวแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมที่ อั้ม ทำอย่างจริงจังนั่นคือการเลี้ยงกระบองเพชร เรียกว่าเธอเป็นสาวกตัวจริงเสียงจริง เพราะ อั้ม เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า มีความสุขมากที่ได้มองต้นกระบองเพชรเติบโตในแต่ละวัน ซึ่งราคาแต่ละต้นนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ เพราะมีตั้งแต่หลักหมื่นเรื่อย ไปจนกระทั่งแตะ 2.5 แสนเลยทีเดียว ล่าสุด …

อึ้ง! ไม่คิดว่าจะไปสุด ‘อั้ม พัชราภา’ สลัดคราบนางเอก มานั่งผสมปุ๋ย ทำแบบนี้เองกับมือ. n11 Read More

พ่อเพียว อัจฉราพร เคลื่อนไหว หลังมีกระแสดาราแนะให้ฟ้อง ปมดราม่าชู 3 นิ้ว. n11

พ่อเพียว อัจฉราพร เคลื่อนไหว หลังมีกระแสดาราแนะให้ฟ้อง ปมดราม่าชู 3 นิ้ว เผยถ้ารัศมีแขพูดจริง ในฐานะพ่อไม่ขอให้ดำเนินการแจ้งความใดๆ ท่านออกมายอมรับและโพสต์ขอโทษด้วยความรับผิดชอบอย่างลูกผู้ชายแล้ว กลายเป็นเรื่องราว เมื่อ ม.จ.จุลเจิม ยุคล โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพ “เพียว” อัจฉราพร คงยศ นักวอลเลย์บอลหญิงไทย พร้อมข้อความตำหนิ …

พ่อเพียว อัจฉราพร เคลื่อนไหว หลังมีกระแสดาราแนะให้ฟ้อง ปมดราม่าชู 3 นิ้ว. n11 Read More