ภาพหลายคนไม่เคยเห็น! แอฟ ทักษอร หลังกล้อง เหวี่ยง-วีนสุดฤทธิ์. n11

เป็นสาวสวยที่น่ารักและอ่อนหวานมากๆเลยค่า สำหรับสาว แอฟ ทักษอร ที่มักจะมีผลงานละคร-พิธีกร ออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ แถมงานในวงการก็ยิ่งปังขึ้นทุกวัน ล่าสุด ในอินสตาแกรมของคุณเปิ้ล คนสนิทของสาว แอฟ ได้ออกมาเผยคลิปขณะที่แอฟกำลังเหวี่ยง-วีน พร้อมกับพูดว่า “มีอะไรจะเล่า ก็เล่าๆ มาเร็ว ฉันถ่ายทั้งวัน ฉันเหนื่อย (ขำ)” ก่อนจะแกล้งกระทืบเท้าใส่ …

ภาพหลายคนไม่เคยเห็น! แอฟ ทักษอร หลังกล้อง เหวี่ยง-วีนสุดฤทธิ์. n11 Read More

ตั๊กแตน ชลดา ถือฤกษ์ดี ถอยรถใหม่ป้ายแดง แฟนๆแห่ซูมเลขทะเบียน. n11

สำหรับนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ตั๊กแตน ชลดา สวยเก่งไม่มีใครเกินเลยค่ะ เพราะว่าถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า ตั๊กแตน นั้นทำงานเยอะมากๆ แถมไม่ว่าเธอจะไปร้องเพลงทัวร์คอนเสิร์ตที่ไหนก็จะมีแฟนเพลงตามไปให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ล่าสุด ตั๊กแตน ก็ได้ถือฤกษ์งามยามดี ถอยรถใหม่ป้ายแดง ซึ่งเป็นรถที่จะเอาไว้ใช้ในสวนของ ตั๊กแตน โดย ตั๊กแตน โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “ต้อนรับสมาชิกใหม่ น้อง อะไรยังไม่ได้ตั้งชื่อ …

ตั๊กแตน ชลดา ถือฤกษ์ดี ถอยรถใหม่ป้ายแดง แฟนๆแห่ซูมเลขทะเบียน. n11 Read More

5 วันเกิดดวงเป็นมหาเศรษฐี ในปีนี้มีเกณฑ์รวยสูงกว่าคนอื่น. n11

อย่ าไว้ใครมากนักนะแม้จะสนิม ไหนก็ตาม จะมีคนคอบขัดขวางโช คของคุณอยู่ตลอด เพ ร าะหลังจากสิ้นเดือนนั้นต่างก็เป็นคนเก่งแล้วจริง และจะมีชาวต่างชาติเข้ามาทำความเข้าใจและทำอะไรก็จะเริ่มมีความน่าสนใจมากขึ้น หากมีคว ามเชื่อในเ รื่ อ งของโช คชะต าตามวันเกิ ดขอให้เชฟด วงนี้ไว้ ขอจงพบเจอแต่สิ่งที่ดี สาธุ …

5 วันเกิดดวงเป็นมหาเศรษฐี ในปีนี้มีเกณฑ์รวยสูงกว่าคนอื่น. n11 Read More

หายไปเลี้ยงควายอยู่กลางป่า บ้าน 100 ไร่ ”ธงชัย ประสงค์สันติ”เจ้าของเสียง อัยย่ะ’ ข่าวนอกลู่ หลังออกช่อง 7 เสวยสุขท่ายไร่. n11

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังจากช่องหลากสี ที่ใครหลายคนรู้จักและชื่นชอบมากนั่นคือ ธงชัย ประสงค์สันติ เป็นนักร้อง, นักแสดง, พิธีกร และ ผู้กำกับภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ ชาวจังหวัดนครราชสีมา ปัจจุบันอายุ 59 ปี ทั้งนี้ด้านชีวิตส่วนตัว เขา สมรสกับ มณีรัตน์ ประสงค์สันติ (มณีรัตน์ …

หายไปเลี้ยงควายอยู่กลางป่า บ้าน 100 ไร่ ”ธงชัย ประสงค์สันติ”เจ้าของเสียง อัยย่ะ’ ข่าวนอกลู่ หลังออกช่อง 7 เสวยสุขท่ายไร่. n11 Read More

เคน-หน่อย พาลูกชายเก็บสตรอว์เบอร์รี บ้านพักที่ญี่ปุ่น. n11

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานจนสร้างครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น สำหรับ หน่อย บุษกร กับ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ตอนนี้มีลูกชาย 2 คน ลูกชายคนโตชื่อว่า น้องคุน ลูกชายคนเล็กชื่อว่า น้องจุน เรียกได้ว่าหน้าตาดีทั้งบ้าน ล่าสุด เคน หน่อย ได้ให้รายการตีท้ายครัวไปเยี่ยมชมบ้านที่ญี่ปุ่นช่วงฤดูใบไม้ผลิ …

เคน-หน่อย พาลูกชายเก็บสตรอว์เบอร์รี บ้านพักที่ญี่ปุ่น. n11 Read More

ฟ้า ยงวรี เผยภาพสามีนักบิน วิลเลียม จุ๊บท้องโต เห่อลูกคนแรก. n11

หลังจากที่ออกมาประกาศข่าวดีข้ามทวีป ถึงเรื่องการเปลี่ยนมาใช้สถานะ #ว่าที่คุณแม่ อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางความยินดีทั้งจากเพื่อนพ้องคนสนิท และแฟนคลับแฟนละครที่ทราบข่าว ล่าสุด! ก็ดูเหมือนว่าคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่บนช่องติ๊กต๊อก @fahyongwaree ของนักแสดงสาวชื่อดัง ฟ้า-ยงวรี อนิลบล ตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มกราคม จะกลับมาได้รับความสนใจและกลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นการรวบรวมเอาหลากหลายช่วงเวลาพิเศษของ ฟ้า ยงวรี กับ …

ฟ้า ยงวรี เผยภาพสามีนักบิน วิลเลียม จุ๊บท้องโต เห่อลูกคนแรก. n11 Read More

คิตตี้ ภรรยา เอส กันตพงศ์ เผยคำพูดของคุณหมอ ที่รักษาสามี. n11

สำหรับ คิตตี้ คริสติน่า ภรรยาของพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ฉายเดี่ยวออกรายการเป็นครั้งแรกเลยค่ะ ที่ล่าสุดเมื่อวาน(27มิ.ย.66) คิตตี้ ได้มาเปิดใจในรายการ “เที่ยงบันเทิงสด” ของทางช่อง 7 โดยมีการอัปเดตอาการของสามีว่าตอนนี้อาการถือว่าดีขึ้น พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ว่าก็ยังคงต้องทำกายภาพบำบัดฟื้นฟูร่างกาย โดยช่วงท้ายๆของการพูดคุยกันนั้นทาง คิตตี้ ได้เผยว่า “ที่เอสฟื้นขึ้นมา …

คิตตี้ ภรรยา เอส กันตพงศ์ เผยคำพูดของคุณหมอ ที่รักษาสามี. n11 Read More

น่ารัก! ชมพู่ อารยา เล่าโมเมนต์รับขวัญ น้องเอลิเซีย ลูกสาว แพทริเซีย. n11

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ น้องเอลิเซีย ลูกสาวสุดที่รัก โน้ต วิเศษ และ แพทริเซีย กู๊ด ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารักน่าชัง ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ล่าสุด ชมพู่ อารยา ได้เปิดใจเผยถึงวันสำคัญอย่างวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 42 ปี …

น่ารัก! ชมพู่ อารยา เล่าโมเมนต์รับขวัญ น้องเอลิเซีย ลูกสาว แพทริเซีย. n11 Read More

แฟนคลับ แซวเพียบ “แอฟ ทักษอร” บอกไม่โสดแล้ว หัวใจสีส้มมาเต็ม”. n11

ต้องยอมรับเลยว่าในตอนนี้ แอฟทักษอร ก็กำลังถูกจับตาในเรื่องของความรักอย่างหนักว่ากำลังคบหาดูใจกับใครอยู่หรือไม่ โดยเฉพาะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาขณะที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังลองขับรถหรู แน่นอนว่าหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเหล่าแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย ซึ่งมีคอมเม้นท์นึงที่เข้ามา ระบุว่า ตายล้าวววว ซิ่งด้วย โสดด้วยหรอคะเนี่ยยยย!!! 🤪  ในเวลาต่อมา แอฟทักษอร ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า คนนั่งนะ ไม่ใช่คนขับ ! หลังจากที่แฟนๆได้เห็นคอมเม้นท์ของ แม่แอฟ ก็พากันเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างต่อเนื่องอาทิ …

แฟนคลับ แซวเพียบ “แอฟ ทักษอร” บอกไม่โสดแล้ว หัวใจสีส้มมาเต็ม”. n11 Read More

ณเดชน์ คูกิมิยะ ปล่อยภาพฟิตติ้ง ละครใหม่. n11

เริ่มถ่ายภาพฟิตติ้งเพื่อเตรียมตัวถ่ายทำละครเรื่องใหม่แล้วละค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” หลังมีโอกาสได้กลับมาเล่นละครแนวพีเรียตอีกครั้ง ในละครเรื่องใหม่อย่าง “ใจขังเจ้า” ของค่าย กู๊ดฟิลลิ่ง โดยผู้กำกับ คิง สมจริง ซึ่งก็ได้ประกบคู่กับนางเอกหน้าคมอย่าง “พาย รินรดา แก้วบัวสาย” ด้วย โดยตอนนี้ก็ได้ถ่ายภาพฟิตติ้งนักแสดงนำแล้ว ทางด้าน …

ณเดชน์ คูกิมิยะ ปล่อยภาพฟิตติ้ง ละครใหม่. n11 Read More