แบงค์ร้อยใบนี้ ซื้อคอนโดได้เลย ซื้อใบละ 690,000บาท. n11

แบงค์ร้อยใบนี้ ซื้อคอนโดได้เลย ซื้อใบละ 690,000บาท แบงค์ร้อยใบนี้ ซื้อคอนโดได้เลย ซื้อใบละ 690,000บาท แบงค์ร้อยใบนี้ ซื้อคอนโดได้เลย ซื้อใบละ 690,000บาท แบงค์ร้อยใบนี้ ซื้อคอนโดได้เลย ซื้อใบละ 690,000บาท VDO…

แบงค์ร้อยใบนี้ ซื้อคอนโดได้เลย ซื้อใบละ 690,000บาท. n11 Read More

‘เมฆ วินัย’ ทำงานวงการไม่ได้ พาภรรยากลับอยู่กระบี่. n11

อายุ 53 ปี จำใจขายบ้านหรู 100 ล้าน ‘เมฆ วินัย’ หลังทำงานวงการไม่ได้ พาภรรยากลับอยู่กระบี่ เมฆ วินัย ไกรบุตร ได้โพสต์คลิปในติ๊กต๊อก ประกาศขายบ้านหรูในพัทยา จ.ชลบุรี ราคา 100 ล้านบาท เนื้อที่ประมาณ …

‘เมฆ วินัย’ ทำงานวงการไม่ได้ พาภรรยากลับอยู่กระบี่. n11 Read More

‘คิงก่อนบ่าย’ จะได้เลิกด่า จ่อลาออกพรรคพลังประชารัฐ. n11

และตอนนี้จะลงสนามการเมืองอย่างจริงจังโดยได้ลาออกจาก วงการบันเทิงแล้ว จึงตัดสินใจมาลงเป็นผู้สมัครเขต 1 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพราะคุ้นเคยกับพื้นที่มาก่อน ทั้งเดินตามนักการเมืองและเมื่อมีกิจกรรมใดๆ ก็จะนำมาจัด และยังเชียร์บอลในพื้นที่มาโดยตลอด จึงคุ้นชินกับคนในพื้นที่พอสมควรและไม่ได้ห่างหาย ซึ่งตอนนี้มีความมั่นใจในตนเองส่วนผลคะแนนจะออกมา ล่าสุด บนเฟซบุ๊กของคิง ก่อนบ่าย หรือ ณภัทร ชุ่มจิตตรี อดีตผู้สมัคร ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ เขต …

‘คิงก่อนบ่าย’ จะได้เลิกด่า จ่อลาออกพรรคพลังประชารัฐ. n11 Read More

เปิดชีวิตปัจจุบัน ‘สายัณห์ นิรันดร’ อดีตนักร้องดัง หลังพลิกเป็นพ่อค้าริมทาง!​. n11

เจ้าของฉายาบทเพลงดังรายนี้ สายัณห์ นิรันดร ชื่อจริง นายสมศักดิ์ ภู่มากชื่อเล่นน้อย นักร้องลูกทุ่งขวัญใจ มหาชนในแนวเสียง ของสายัณห์ สัญญา ผู้ล่วง ลับมีพื้นเพเป็นชาวอำเภอจัตุรัส จ.ชัยภูมิ ปัจจุบันอายุ 50ปี ซึ่งมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงและแจ้งเกิดกับเขาจน โด่งดังทั่วประเทศตั้งแต่ช่วงเมื่อปี พ.ศ.2535 นั่นคือ เพลง …

เปิดชีวิตปัจจุบัน ‘สายัณห์ นิรันดร’ อดีตนักร้องดัง หลังพลิกเป็นพ่อค้าริมทาง!​. n11 Read More

ทิม พิธา เปิดใจ ถึงต่าย ชุติมา มีลูก 4 คน ตั้งชื่อไว้หมดแล้ว. n11

จากกรณีได้มีการเผยคลิปนาทีที่ต่าย ชุติมา และทิม พิธา มาเจอกันที่ห้างแห่งหนึ่ง และเป็นช่วงที่ต่าย นั้นได้เดินมาส่งน้องพิพิมให้คุณพ่อ ก่อนจะโบกมือลาบ๊ายบาย ก่อนที่ต่ายจะเดินไป ทำเอาทั้งทิม พิธาและน้องพิพิม มองตามแม่ต่าย กันตาไม่กระพริบ งานนี้เหล่าแฟนคลับที่เชียร์อยากให้กลับมาคืนดีกันนั้น ถึงกับกรี๊ดลั่นห้างเลยทีเดียว โดยผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @tanawut_199711 ได้เผยคลิป พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า เขามาด้วยกันหรือเปล่า …

ทิม พิธา เปิดใจ ถึงต่าย ชุติมา มีลูก 4 คน ตั้งชื่อไว้หมดแล้ว. n11 Read More

เคล็ดลับ ธูป 16 ดอก กับ เงิน 9 บาท ทำแล้วชีวิตเปลี่ยน เห็นผลทันตา”ใครสาธุขอให้สมหวัง”. n11

เคล็ดลับ ธูป 16 ดอก กับ เงิน 9 บาท ทำแล้วชีวิตเปลี่ยน เห็นผลทันตา ใครสาธุขอให้สมหวัง ทำแล้วเปลี่ยนชีวิตอย่างแน่นอน “เป็นความเชื่อส่วนบุคคล” หากว่าใครในช่วงนี้รู้สึกว่าชีวิตตอนนี้ทำ ไมมันมีแต่เรื่องราวปัญหาเข้ามาให้วุ่นวาย สับสนทำอะไรก็ติดขัดไปหมด มีเรื่องเดือดร้อน การงานไม่ราบรื่น การเงินก็ติดขัดมีหนี้สินล้นพ้นตัว ลองไปทำวิธีนี้ดูทุกอย่างมีทางออกมีทางแก้ …

เคล็ดลับ ธูป 16 ดอก กับ เงิน 9 บาท ทำแล้วชีวิตเปลี่ยน เห็นผลทันตา”ใครสาธุขอให้สมหวัง”. n11 Read More

รับทรัพย์อื้อเดือนละ 7 หลัก! ขุมทรัพย์ ‘อาร์ต พศุตม์’ ผันตัวเป็นพ่อค้า ได้เงินเยอะกว่าเล่นละคร. n11

ขุมทรัพย์ ‘อาร์ต พศุตม์’ ผันตัวเป็นพ่อค้า ได้เงินเยอะกว่าเล่นละคร ผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าขายหมูกรอบเเบบเต็มตัวเเล้วเเเถมยังขายดีเป็นร้านดังใน TIKTOK สำหรับ ดาราหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ล่าสุด เจ้าตัวมาออกรายการ เเฉ พร้อมทั้งเผยว่า ก่อนหน้านี้มีคนครหาว่าที่มาเป็นพ่อค้าเพราะว่าตกงาน เเต่อาร์ตก็ไม่ได้ตอบโต้เเถมยังยกมือไหว้เเละบอกว่า ขอบคุณนะครับที่เเช่งผมเเบบนี้ ผมอยากตกงานเเละมีรายได้เหมือนเดือนนี้ เพราะเดือนนี้มีรายได้เข้า …

รับทรัพย์อื้อเดือนละ 7 หลัก! ขุมทรัพย์ ‘อาร์ต พศุตม์’ ผันตัวเป็นพ่อค้า ได้เงินเยอะกว่าเล่นละคร. n11 Read More

ประกาศข่าวดีในวันเกิด! 2 ขีดขึ้นโชว์ชัด เปิดของขวัญที่ ‘ก้อย รัชวิน’ มอบให้ ‘ตูน บอดี้สแลม’ ก่อน ‘น้องทะเล’ จะได้กลายเป็นพี่แล้ว. n11

ประกาศข่าวดีในวันเกิด เปิดของขวัญที่ ‘ก้อย รัชวิน’ มอบให้ ‘ตูน’ เรียกได้ว่าลุ้นกันมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับคู่รักคนบันเทิงก้อย-รัชวิน คงมาลัย กับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ว่าเมื่อไหร่จะ มีทายาทคนที่สอง มาเล่นกับหนุ่มน้อยน้องทะเล-อาชวิน คงมาลัย แต่ตอนนี้ก็ไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไป เพราะทั้งคู่ได้ออกมา ประกาศข่าวดีเป็นที่เรียบร้อยว่า สาวก้อย …

ประกาศข่าวดีในวันเกิด! 2 ขีดขึ้นโชว์ชัด เปิดของขวัญที่ ‘ก้อย รัชวิน’ มอบให้ ‘ตูน บอดี้สแลม’ ก่อน ‘น้องทะเล’ จะได้กลายเป็นพี่แล้ว. n11 Read More

ชาวบ้านฮือฮา หลวงพ่อขึ้นกระเช้าเบิกเนตรท้าวเวสสุวรรณ เลขประทัด 2 แสนนัด เลขเหมือนกันเป๊ะๆ. n11

วันที่ 30 พ.ค. 66 พระปลัดประธาน ธมฺมสุธี เจ้าอาวาสวัดสังฆาราม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท และพระครูอุทัยบวรกิจ (หลวงปู่ตี๋ ปวโร) อดีตเจ้าอาวาสวัดดอนขวาง จ.อุทัยธานี ร่วมทำพิธีเบิกเนตร และบวงสรวงองค์ปู่ท้าวเวสสุวรรณ ปางพรหมาสูติเทพ ที่ฐานขององค์ปู่ มีถ้ำโภคทรัพย์มหากุมาร ให้ประชาชนมาลอดเสริมบารมี …

ชาวบ้านฮือฮา หลวงพ่อขึ้นกระเช้าเบิกเนตรท้าวเวสสุวรรณ เลขประทัด 2 แสนนัด เลขเหมือนกันเป๊ะๆ. n11 Read More

แบ่งเก้าอี้ รมต.เกือบลงตัวแล้ว ก้าวไกล-เพื่อไทย วันนอร์ ไม่ขอรับประธานสภา. n11

วันที่ 28 พ.ค.66 มีรายงานแจ้งว่า การเจรจาของ 8 พรรคร่วมรัฐบาลครั้งต่อไปในวันที่ 30 พ.ค. ที่พรรคประชาชาติ (ปช.) นั้น ในส่วนของพรรคก้าวไกล (ก.ก.) และพรรคเพื่อไทย (พท.) จะหารือนอกรอบกันก่อน ผ่านทีมเจรจาของทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะตำแหน่งประธานสภาฯ ที่ยังเป็นปัญหาไม่ลงตัว …

แบ่งเก้าอี้ รมต.เกือบลงตัวแล้ว ก้าวไกล-เพื่อไทย วันนอร์ ไม่ขอรับประธานสภา. n11 Read More