นักเรียนชาย ชั้น ม.3 ปีนสัญญาณโทรศัพท์ ตัดสินใจ ทิ้งตัวลงมา นอนเสียชีวิตคาที่ ในชุดพละ. n11

วันที่ 7 มิ.ย. 66 เวลา 07.00 น. นักเรียนชาย ชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ปีนสัญญาณโทรศัพท์ ตัดสินใจโดดลงมา นอนเสียชีวิตคาที่ ในชุดพละของโรงเรียน จุดเกิดเหตุ ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง …

นักเรียนชาย ชั้น ม.3 ปีนสัญญาณโทรศัพท์ ตัดสินใจ ทิ้งตัวลงมา นอนเสียชีวิตคาที่ ในชุดพละ. n11 Read More

ริว จิตสัมผัส สื่อสารกับลุงอดีตดีเจที่เสียชีวิต ทำขนลุกทั้งรายการ. n11

จากกรณี พบผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่า ใน ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง ผู้เสียชีวิตคือ นายยาม อายุ 77 ปี หรือ อดีตดีเจไชยาเสียงหล่อ ผู้จัดรายการชื่อดังของระยองในอดีต ก่อนจะพบเรื่องราวแปลกประหลาดหลายประเด็น จนเกิดกระสือลือกันว่าห้องนี้มีอาถรรพ์ มีผู้เสียชีวิตต่อเนื่องกันมาแล้วหลายราย คุณเจมส์ กู้ภัยที่เข้าไปเก็บศพในวันดังกล่าว เล่านาทีหลอนตอนเข้าไปเก็บศพอดีตดีเจในห้องพัก …

ริว จิตสัมผัส สื่อสารกับลุงอดีตดีเจที่เสียชีวิต ทำขนลุกทั้งรายการ. n11 Read More

ลิซ่า เที่ยววัดดังเมืองอยุธยา สู่สายตาผู้ติดตามกว่า 94 ล้าน. n11

กรุงศรีฯ แตกแน่ ! ลิซ่า โพสต์ไอจีเที่ยววัดดังเมืองอยุธยา สู่สายตาผู้ติดตามกว่า 94 ล้าน จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ENCORE ของ 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี …

ลิซ่า เที่ยววัดดังเมืองอยุธยา สู่สายตาผู้ติดตามกว่า 94 ล้าน. n11 Read More

หมอดังทักใหญ่ คนที่เกิด 4 วันนี้มีเกณฑ์รวย จะถูกสลากรวยเบอร์. n11

จับจังหวะโชคชะตาดีสุดในรอบ 3 ปี เป็นจังหวะที่โชคดี สำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรวยเบอร์กันยกใหญ่ จะมีวันเกิดใดบ้าง วันนี้เราจะมาเผยโชคกันทั้ง 4 วัน สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์โชคชะตาของคุณในช่วงนี้อาจจะเจอกับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ได้ดั่งใจ ทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวลและเบื่อหน่ายกับสิ่งที่กำลังจะอยู่ แต่ด้วยโชคชะตา ทำให้คุณต้องพบเจอกับเรื่องราวดังกล่าว ชีวิตคุณจะค่อยๆดีขึ้นเอง ในช่วงนี้แม้ว่าบางสิ่งบางอย่างเป็นช่วงเริ่มต้น เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ คุณจะต้องคอยประคับประคองชีวิตของคุณและคนรอบข้างให้ดี …

หมอดังทักใหญ่ คนที่เกิด 4 วันนี้มีเกณฑ์รวย จะถูกสลากรวยเบอร์. n11 Read More

เปิดภาพ เอ๋ พรทิพย์ แม้ไม่มีผม ก็ยังสวยไม่สร่าง. n11

กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรได้จริงๆนะเนี่ย สำหรับนางร้ายในตำนานอย่าง เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ปัจจุบันอายุ 43 ปีแล้วแต่ยังสวยออร่าพุ่งมากเวอร์อย่างกับสาววัยรุ่นอายุ 20 ต้นๆอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียวค่ะ เธอดูแลตัวเองดีมากไม่แปลกใจทำไมคุณสามีอย่างพระเอกรุ่นใหญ่ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ถึงได้ทั้งรักทั้งหลงภรรยาหนักมากขนาดนี้ แถมยังหวงหนักมากอีกด้วยตัวแทบจะติดกับภรรยา 24 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้ แหม่ก็เนอะภรรยาทั้งสาวทั้งสวยขนาดนี้ ล่าสุด …

เปิดภาพ เอ๋ พรทิพย์ แม้ไม่มีผม ก็ยังสวยไม่สร่าง. n11 Read More

เปิดหน้าลูก ณเดชน์-ญาญ่า ท้องแล้วเฮแน่ สวยหล่อได้พ่อแม่เต็มๆ. n11

เรียกได้ว่าทเอาแฟนคลับและคนบันเทิงได้เฮกันสมกับที่ทุกคนเอาใจช่วยและลุ้นกันหนักมากจริงๆ หลัง ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้ขอแฟนสาว ญาญ่า อุรัสยา แต่งงานในทริปต่างประเทศ โดย ณเดชน์-ญาญ่า ได้โพสต์ภาพจูบปากหวาน พร้อมเฉลยว่าทั้งคู่ได้ขอแต่งงานกันแล้ว เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 66 ซึ่ง ญาญ่า ก็เซย์เยสสวมแหวนเพชรเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดมีประเด็นให้ได้ยิ้มเป็นควันหลังตามมาอีกครั้ง …

เปิดหน้าลูก ณเดชน์-ญาญ่า ท้องแล้วเฮแน่ สวยหล่อได้พ่อแม่เต็มๆ. n11 Read More

ตัดพ้อ ถูกว่าสารพัดคิดออกวงการ ‘เปิ้ล ไอริณ’ หลังออกมาฟาดแรง โดนตัดสิทธิ์ร่วมงานบางกอกไพรด์. n11

‘เปิ้ล ไอริณ’ หลังออกมาฟาดแรง โดนตัดสิทธิ์ร่วมงานบางกอกไพรด์ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของ “เปิ้ล ไอริณ” ที่ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อเธอโพสต์เฟซบุ๊ก Irin Sriklao เผยภาพซองเงินค่าตัวที่โดนฉีก พร้อมเผยว่า แจ๊สบอก ใส่ชุดนี้ ละหนักสุด เค้าถามตัวเองซ้ำๆว่า ทำไมต้องเป็นเรา” ซึ่ง ทุกคำพูด …

ตัดพ้อ ถูกว่าสารพัดคิดออกวงการ ‘เปิ้ล ไอริณ’ หลังออกมาฟาดแรง โดนตัดสิทธิ์ร่วมงานบางกอกไพรด์. n11 Read More

ทำงานเพื่อประชาชนแล้ว! ‘ทิม พิธา’ นั่งหัวโต๊ะประกบ ‘อุ๊งอิ๊ง’ พร้อมโค่นชุดเก่า. n11

พิธา นั่งหัวโต๊ะ นำประชุมหัวหน้า 8 พรรคร่วมรัฐบาล ที่พรรคเพื่อไทย⁣ 7 มิถุนายน : นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และว่าที่นายกฯ คนที่ 30 พร้อมหัวหน้าและตัวแทนจากทั้ง 8 พรรค ได้แก่ ก้าวไกล, …

ทำงานเพื่อประชาชนแล้ว! ‘ทิม พิธา’ นั่งหัวโต๊ะประกบ ‘อุ๊งอิ๊ง’ พร้อมโค่นชุดเก่า. n11 Read More

‘ณเดชน์’ ได้พ่อตาเป็นถึงมหาเศรษฐี เปิดฐานะแท้จริงตระกูล ‘ญาญ่า อุรัสยา’ เพิ่งรู้ซุ่มทำธุรกิจนี้ในนอร์เวย์. n11

เอาหล่ะค่ะ อึ้งสุดๆ นางเอกดัง รวยระดับพันล้าน “ญาญ่า อุรัสยา” นอกจากเธอจะรวยระดับพันล้านแล้ว แต่เธอก็ยังทำตัวธรรมดา ไม่บ้าแบรนด์เนม อีกทั้งยังวางตัวดี วันนี้จะพาไปส่องความรวยของครอบครัวนี้กันค่ะ เริ่มจากที่พ่อเป็นนักธุรกิจ เกี่ยวกับ Stock Exchange ที่นอร์เวย์ ประเทศที่มีความมั่งคั่งมากที่สุดติดต่อกันเป็นปีที่ 7 จากประเทศกลุ่มสำรวจ 142 …

‘ณเดชน์’ ได้พ่อตาเป็นถึงมหาเศรษฐี เปิดฐานะแท้จริงตระกูล ‘ญาญ่า อุรัสยา’ เพิ่งรู้ซุ่มทำธุรกิจนี้ในนอร์เวย์. n11 Read More

แห่ส่องเลข พระอาทิตย์ทรงกลด คล้ายพระพุทธรูปโบราณ 800 ปี. n11

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.66 ที่วัดเขาพระทอง ต.เขาพระทอง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช นักแสดงชื่อดัง พี่ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ พระเอกใจบุญเมืองไทย พร้อมด้วยนางแพรวพิสัย พจน์ประพันธ์ คหบดีใจบุญ และคณะญาติโยมกรุงเทพมหานคร เดินทางมาเป็นประธานพิธีส่งมอบอาคารโรงทานพระเวสสันดรชาดก พิธีเบิกเนตรพระพุทธเมตตามหาโลกนาถมุนีศรีวิชัย พระประธานที่ประดิษฐานแท่นภายในโบสถ์ที่กำลังก่อสร้าง รวมทั้งทอดผ้าป่าสามัคคี …

แห่ส่องเลข พระอาทิตย์ทรงกลด คล้ายพระพุทธรูปโบราณ 800 ปี. n11 Read More