วงในเผยความจริง ‘ทักษิณ’ ได้อภิสิทธิ์อภัยโทษเพราะเหตุนี้. n11

ด่วนมาก! ในหลวงพระราชทานอภัยโทษ ‘ทักษิณ’ได้อภิสิทธิ์เหลือเพียง 1 ปีเพราะเหตุนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า อดีตนายกรัฐมนตรี นายทักษิณ ชินวัตร ยื่นขอพระราชทานอภัยโทษแล้ว รักษาการรองนายกรัฐมนตรีวัย 71 ปีรายนี้ ไม่ขอตอบว่าอดีตนายกรัฐมนตรียื่นของด้วยตัวเองหรือใครเป็นผู้ดำเนินการให้ แต่กล่าวเพียงว่าการยื่น ขอดังกล่าวมาถึงมือของตนแล้วล่าสุด …

วงในเผยความจริง ‘ทักษิณ’ ได้อภิสิทธิ์อภัยโทษเพราะเหตุนี้. n11 Read More

อุทาหรณ์ ฟันปลอมหลุดติดคอครูบำนาญวัย 67 แพทย์ระดมกำลังช่วย. n11

วันที่ 3 ก.ย.66 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายศุภฤกษ์ มาลา อายุ 67 ปี อดีตข้าราชการครูบำนาญ อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 6 บ้านสระบัว ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เผยเรื่องราวเฉียดตาย เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนใจ สำหรับผู้ใส่ฟันปลอมทั้งหลายว่า …

อุทาหรณ์ ฟันปลอมหลุดติดคอครูบำนาญวัย 67 แพทย์ระดมกำลังช่วย. n11 Read More

หาม “บุ๋ม ปนัดดา” ส่งรพ.กลางดึก หลังโดนรถชนที่สิงคโปร์ อาการน่าห่วง!. n11

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงเมื่อ“บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” โพสต์คลิปโดนรถชนอย่างจังที่สิงคโปร์ หลังเจ้าตัวเพิ่งเดินทางไปถึงและยังไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนเลย โดย “บุ๋ม ปนัดดา” ได้ถ่ายคลิปเล่าเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุตอนชนแรงมาก มีอาการเจ็บหลังมาก และมึนหัวเล็กน้อยพร้อมกับสีหน้าที่ตกใจ พร้อมได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “…ต้อนรับการมาถึงสิงคโปร์ ด้วยรถชนจ้า โครมใหญ่มาก โดนชนจากข้างหลัง เพื่อนฝน มือถือหลุดกระเด็นกระแทกตา ส่วนของบุ๋มระบมหลังล่างกับคอ มึนหัวจนอยากอาเจียน …

หาม “บุ๋ม ปนัดดา” ส่งรพ.กลางดึก หลังโดนรถชนที่สิงคโปร์ อาการน่าห่วง!. n11 Read More

หนุ่มขอประจานคนเติมน้ำมันครั้งละ 200-300 บ. ทนไม่ไหว ลั่นถ้าจนก็อย่าขับ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ตั้งกระทู้ในพันทิปถามถึงเรื่องการเติมน้ำมัน 200-300 บาท และเกิดเป็นประเด็นดราม่า โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า ประจานคนที่เติมน้ำมันรถยนต์ครั้งละ 200-300บาท จนมากหรือไงครับ ผมเต็มถังครั้งละ 700-1,000บาท รำคาญพวกเติมน้ำมันครั้งละ200-300 ถ้าจนมากก็นั่งรถโดยสารเถอะ เสียเวลาจอดต่อคิว โพสต์ดังกล่าว หลังจากได้โพสต์ออกไปชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ความคิดเห็นชาวโซเชียล ความคิดเห็นชาวโซเชียล

หนุ่มขอประจานคนเติมน้ำมันครั้งละ 200-300 บ. ทนไม่ไหว ลั่นถ้าจนก็อย่าขับ Read More

‘ฟร้อง’ วิงวอน ‘เอ้ ชุติมา’ อย่าฟ้องกลับ. n11

วิงวอน ‘เอ้’ อย่าฟ้องกลับ! ‘ฟร้อง ศุภกิจ’ ยอมถอนแจ้งความ หลังมองว่าถูกกลั่นแกล้ง จากกรณี “ฟร้อง-ศุภกิจ ประสงค์” ร้องเพจสายไหมต้องรอด ถูก “เอ้-ชุติมา นัยนา” อดีตแฟนสาวเอารถไปซ่อน ไม่จ่ายค่างวด จนทำให้ถูกไฟแนนซ์จ่อฟ้อง ส่วนบ้านก็ปล่อยให้ธนาคารยึดไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยซื้อในชื่อของตนเหมือนกัน มองว่าถูกกลั่นแกล้งทำให้เสียเครดิต …

‘ฟร้อง’ วิงวอน ‘เอ้ ชุติมา’ อย่าฟ้องกลับ. n11 Read More

ลั่นต้องส่งกลับศรีลังกา! เจ้าอาวาสวัดคันเดวิหาร เผยหากรักษาพลายศักดิ์สุรินทร์เสร็จไทยต้องส่งคืน. n11

จากกรณีที่ พลายศักดิ์สุรินทร์ 1 ใน 3 ช้างไทย ที่รัฐบาลไทยส่งไปเป็นฑูตสันถวไมตรีที่ประเทศศรีลังกา ตั้งแต่ปี 2544 โดยทางรัฐบาลศรีลังกา ได้มอบ พลายศักดิ์สุรินทร์ ให้แก่วัดคันเดวิหาร (Kande Vihara) เป็นผู้ดูแล เพื่อทำหน้าที่ใน ขบวนอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุในงานแห่พระธาตุประจำปีของศรีลังกา หลังจาก พลายศักดิ์สุรินทร์ …

ลั่นต้องส่งกลับศรีลังกา! เจ้าอาวาสวัดคันเดวิหาร เผยหากรักษาพลายศักดิ์สุรินทร์เสร็จไทยต้องส่งคืน. n11 Read More

น้ำตาแตกทั้งโซเชียล! แชร์สนั่น ‘คุณยาย’ รอสามี 54 ปี กลับมาพร้อมเมียใหม่และลูก. n11

แชร์สนั่น ‘คุณยาย’ รอสามี 54 ปี กลับมาพร้อมเมียใหม่และลูก โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปไวรัล เรื่องราวของคุณยายชาวจีน ยายที่แต่งงานได้เพียง 1 วัน แต่ต้องจากกับตา เพราะตอนนั้นมีสงคราม ตาต้องออกไปรบ คุณยายต้องหนีไปเรื่อยๆ หาที่ปลอดภัย ก่อนแยกกัน ยายให้คำสัญญากับตาว่า รักครั้งนี้เป็นนิรันดร์ และจะรอตากลับมา …

น้ำตาแตกทั้งโซเชียล! แชร์สนั่น ‘คุณยาย’ รอสามี 54 ปี กลับมาพร้อมเมียใหม่และลูก. n11 Read More

เดือดกลางรายการ! แม่ฟร้อง ปะทะคารม เอ้ ชุติมา เคลียร์ปมเรื่องบ้าน. n11

เดือดกลางรายการ! หลังนักแสดงรุ่นใหญ่ เอ้ ชุติมา และอดีตแฟนหนุ่ม ฟร้อง ศุภกิจ พร้อมแม่ มาออกรายการโหนกระแส หลังแฟนเด็กออกมาแฉ เอ้ ชุติมา ใช้ชื่อซื้อบ้าน-รถ ไม่ยอมจ่าย จนโดนยึด ติดแบล็กลิสต์ ซึ่งช่วงแรกของรายการมีการพูดถึงปัญหาเรื่องบ้าน โดยตอนหนึ่งในรายการบรรยากาศค่อนข้างเดือด เมื่อมีการพูดในเรื่องของบ้าน โดย …

เดือดกลางรายการ! แม่ฟร้อง ปะทะคารม เอ้ ชุติมา เคลียร์ปมเรื่องบ้าน. n11 Read More